31w ลูกยังไม่กลับหัว

31w ลูกยังไม่กลับหัว โอกาสได้ผ่าคลอดสูงมั้ยคะ

24 ตอบกลับ

บางคนก็กลับช้า บางคนก็กลับเร็ว บ้านนี้น้องกลับหัวตอน35วีค พี่สาวของบ้านนี้กลับหัวตอน38วีค ไปหาหมอ หมอบอกน้องยังไม่กลับหัว พอ2วันต่อมา คลอดเลยจ้า

บ้านนี้ กลับหัวตอน 32wค่ะ บางคนกลับหัวช้า บางคนกลับหัวเร็ว บางคนใกล้คลอดพึ่งกลับหัวก็มีค่ะหมอบอก ไม่ต้องกังวลนะคะ

ของเราน้องกลับหัวอยู่ท่าเตรียมตั้งแต่ 28w แล้วค่ะแต่อย่ากังวนนะคะ เดี๋ยวน้องก็กลับท่าค่ะสู้ๆ

บ้านนี้ไปหาหมอตอน28วีคกลับหัวแล้ว ล่าสุดไปหา 31วีค ก็ยังอยู่ท่าเดิมค่ะ กลับหัวแล้ว ค่ะ

34วีคแล้วยังไม่กลับหัวเหมือนกันคะ กังวลเหมือนกันกลัวได้ผ่าอยากคลอดเองมากกว่า

บ้านนี้จะ34w แล้วค่ะ ยังไม่กลับเลย หมอบอกยังไม่ถึงเวลา ไม่ต้องกังวลค่ะแม่

เเล้วเเต่บางคนค่ะ บางคนกลับช้าบางคนกลับเร็วของเรา34wยังไม่กลับเลยค่ะ

บ้านนี้32ยังไม่กลับเหมือนกันค่ะหมอบอกให้เวลาถึง36วีคค่ะ

ยังมีเวลาค่ะบางคนกลับหัวตอน36weeksก็มีค่ะ ใจเย็นๆนะค่ะ

อีกหลายสัปดาห์​ค่ะ ทำใจสบาย​ๆอย่าเครียด​นะคะ​