ลูกยังไม่กลับหัว​

ท้อง34สัปดาห์แต่ลูกยังไม่กลับหัว​ แม่ๆท่านอื่นพอจะมีวิธีทำให้ลูกกลับหัวไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ. 34+2สัปดาห์. หมอบอกน้องยังอยุ่ในท่าก้นท้องสองค่ะแต่อยากคลอดเอง

รอดูก่อนค่ะแม่ อาจจะกลับตอนก่อนคลอดเลยค่ะ