ลูกยังไม่กลับหัว

สวัสดีค่ะแม่ๆมีแม่ๆบ้านไหนอายุครรภ์34+แล้วน้องยังไม่กลับหัวบ้างไหมค่ะบ้านนี้น้องยังไม่กลับหัวเลยหมอบอกถ้าน้องยังไม่กลับหัวอาจจะต้องผ่าคลอดค่ะของเราเป็นสิทธิบัตรทองถ้าผ่าคลอดของโรงบาลรัฐต้องเสียค่าใช้จ่ายเยอะไหมค่ะ #ขอบคุณผู้ใจดีล่วงหน้าด้วยนะคะ

3 ตอบกลับ

อย่ากังวลจ้าของเรา38+5 ยังไม่กลับเลย จนหมอบอกสงสัยต้องได้ผ่า 5555 แต่ของคุณแม่34ยังมีเวลาไห้น้องกลับหัวอยู่เด้อ ถ้าไม่กลับล่ะก็ คงจะได้ผ่าเหมือนกัน สู้ๆ ไม่ต้องคิดมาก

36w น้องก็ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ อยู่ท่าก้น

ถ้าเป็นกรณีหมอสั่งว่าต้องผ่า เสียค่าผ่า 30.- ค่ะ