เลิกกินน้ำหวาน ชานม ชาเขียว โอวัลติน โกโก้

มีแม่ๆบ้านไหนที่เคยติดน้ำหวานพวกนี้บ้าง แล้วมีวิธีลดอย่างไรบ้างค่ะ กลัวเรื่องเบาหวานมากๆ

42 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องไม่กินน้ำหวานเลยค่ะนอนจากน้ำมะพร้าว แต่พอท้องปุ๊บอยากกินแต่น้ำหวานงดก็ไม่ได้ต้องกินทุกวัน จนตอนนี้ได้27+6wแล้วค่ะ ยังไม่รู้น้ำตาลขึ้นไม่ขึ้นเพราะหมอนัดตรวจเดือนหน้า แต่น้ำหนักพึ่งขึ้นมา5โลค่ะ😅