ตอนท้องกินโกโก้/ชาเขียว/ชานม ได้ไหมค่ะ

คือถ้าไม่ได้กินเหมือนใจจะขาดต้องได้กินทุกวัน เลยอยากรู้ว่าในขณะตั้งครรภ์ถ้ากินทุกวันเป็นไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ คลอดออกมาแล้วกลายเป็นติดของพวกนี้ไปเลยวันไหนไม่ได้กินจะลงแดง แต่ตอนท้องตอนพยายามทางน้อยๆหน่อยค่ะเดี๋ยวน้ำตาลขึ้น คลอดออกมาถ้าได้ติดของพวกนี้แล้วคือ นน.ไม่ลงค่ะแต่ก็ต้องยอมเพราะติดมาก5555555