เลิกกินน้ำหวาน ชานม ชาเขียว โอวัลติน โกโก้

มีแม่ๆบ้านไหนที่เคยติดน้ำหวานพวกนี้บ้าง แล้วมีวิธีลดอย่างไรบ้างค่ะ กลัวเรื่องเบาหวานมากๆ

42 ตอบกลับ

ช่วงหลังจากแพ้ท้องมา 5 เดือนบ้านนี้จะอยากทานของหวานมากเลยค่ะ โกโก้นี่อยากกินแทบทุกวัน ไหนจะคุ้กกี้เอย บราวนี่เอย สารพัดของหวานเลยค่ะ แต่จะเน้นทานแบบไม่หวานเลยทานให้พอรู้สึกว่าหายอยากค่ะ จะได้ไม่เสี่ยงน้ำตาลขึ้นแล้วก็ไม่ขัดใจตัวเองด้วยค่ะ 😊

5y ago

ใช่ค่ะ หลังจากหายแพ้ท้องมาได้ ก็เริ่มอยากกินน้ำหวานเพิ่มมากขึ้น แต่เรื่องน้ำตาลทุกอย่างปกติมากๆเลยค่ะ