เลิกกินน้ำหวาน ชานม ชาเขียว โอวัลติน โกโก้

มีแม่ๆบ้านไหนที่เคยติดน้ำหวานพวกนี้บ้าง แล้วมีวิธีลดอย่างไรบ้างค่ะ กลัวเรื่องเบาหวานมากๆ

42 ตอบกลับ

ค่อยๆลด ละ เลิก ค่ะแม่ เริ่มจากลดปริมาณก่อนค่ะ คิดถึงตัวเองกับลูกในท้องให้มากขึ้นนะคะ เพราะภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ถ้าเป็นแล้ว เสี่ยงต่อเรื่องอื่นๆตามมาได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆน่ะค่ะ❤️ จะพยายามลดน้ะค่ะ เพื่อลูกและตัวแม่เอง🤰🏻