เลิกกินน้ำหวาน ชานม ชาเขียว โอวัลติน โกโก้

มีแม่ๆบ้านไหนที่เคยติดน้ำหวานพวกนี้บ้าง แล้วมีวิธีลดอย่างไรบ้างค่ะ กลัวเรื่องเบาหวานมากๆ

42 ตอบกลับ

กินผลไม้แทนคะ เอาผลไม้มาปั่นบ้าง จินตนาการมโนไป 😂😂😂😂😂

5y ago

😂😂😂

ตัดใจแบบหักดิบไปเลยค่ะ ท่องไว้ทุกวันว่า ฉันจะไม่กิน ๆๆ

5y ago

ขอบคุณค้า💖

สั่งมาทานแบบไม่ใส่น้ำตาล แต่มาเติมหญ้าหวานเองค่ะ

ติดมากค่ะ ติดขนมเค้กขนมปังสอดใส้ด้วยกลัวเหมือนกัน😅

5y ago

ใช่ค่ะ กลัวเรื่องเบาหวานมากๆเลย เลยพยายามหาทางลดแต่ก็เลี่ยงได้แค่ไม่กี่วันก็กินอีกค่ะ

กินทุกวัน. วันละแก้ว แป๊ปซี่ก้อวันละแก้ว แก้วละ5บาท. ☺

5y ago

ช่วงนี้เราก็งดแป๊ปซี่แล้ว. หันมาติดโกโก้แทน ตอนตรวจน้ำตาลก็ไม่เป็นเบาหวานค่ะ อาจจะแล้วแต่คน☺

แม่บ้านนี้กินโอวัลตินเย็นหวานน้อยทุกวัน

สั่งหวานน้อย อาทิตย์ละไม่เกินสองแก้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ จะพยายามลดน่ะค้ะ🤣

แม่บ้านนี้กืนวันละแก้วอะ มันหิวมากๆ

5y ago

มันหิว ได้กินแล้วอารมดีมีความสุข พอบางทีไม่ได้กินก้เบื่อๆ 555. เพราะตื่นนอนมามันเพลียชอบนอนช่วงบ่าย ตื่นมาเลยต้องไปซื้อกินกินแล้วสดชื่น

เราไม่ติดค่ะ แต่ก็กินตอนที่อยาก 😂

5y ago

จริงๆงดได้ควรงดเลยค่ะ ไม่ดีหรอก

พยายามเหมือนกันแต่ก้มีแอบกินบ้าง

5y ago

ใช่ค้ะ เหมือนกันเลย