เลิกกินน้ำหวาน ชานม ชาเขียว โอวัลติน โกโก้

มีแม่ๆบ้านไหนที่เคยติดน้ำหวานพวกนี้บ้าง แล้วมีวิธีลดอย่างไรบ้างค่ะ กลัวเรื่องเบาหวานมากๆ

42 ตอบกลับ

พยายามลดลงทีละนิดในทุกๆวันค่ะ

ติดเหมือนกันค่ะ แต่ลดปริมาณลง

บ้านนี้กินจนจะคลอดเลยจ้า

5y ago

น้องออกมาแข็งแรงดีใช่ไหมค่ะแม่ เพราะเคยอ่านว่าชาเขียว ชาเย็น ทำให้น้องสมองฝ่อ แอบกลัวแต่ก็ยังกินอยู่เหมือนเดิมค่ะ😂

หักดิบค่ะ ไม่กินเลย

ก็สั่งหวานน้อยค่ะ

ไม่เลิกจร้า 😊

5y ago

แต่ลดปริมาณน้อยลงใช่ไหมค่ะ😀

หวานน้อยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ สั่งหวานน้อยตลอดเลย

ลดลงทีละน้อยคะ

ดื่มน้ำเปล่าค่ะ ตัดใจจากน้ำพวกนี้ไปเลย

แม่บ้านนี้นานๆจะกินทีค่ะ นึกถึงลูกก็ลดได้เลยค่ะ

5y ago

รอให้เขาออกมาแล้วค่อยจัดเต็มที่เลยค่ะแม่5555^^