โควิด - 19

มีแม่ๆบ้านไหนที่ตั้งครรภ์อยู่ แล้วพลาดติดเชื้อบางนี้ บ้านนี้เชื้อลงปอด คุณหมอบอกมี 5ระดับ ส่วนตัวอยู่ ระดับที่3 ได้รับยาต้านมาทาน กังวลมาก ใครมีประสบการณ์ แชร์หน่อยค่ะ 👇

โควิด - 19
1 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นอยู่ค่ะ ใกล้คลอดแล้วด้วย กังวลมากแต่หมอไม่ให้ยาอะไรนอกจากรักษาตามอาการแถมบอกไม่ให้ทานยาถ้าไม่จำเป็น

2y ago

ตัวหนู ตอนนี้หายแล้ว ได้รับยาต้านมาทาน เพราะเชื้อลงปอดค่ะ แอบกังวลกลัวยาที่ทานไปจะส่งผลต่อลูกในท้อง 😓