มีคุณแม่ท้องคนไหนเคยติดโควิดมั้ยคะ กังวลมาก กลัวติดโควิดแล้วมีผลกระทบกับลูก 😢

2 ตอบกลับ

เคยติดตอนประมาณ 20 w ค่ะ รีบตรวจและรักษาโดยเร็วค่ะ เชื้อลงปอดเล็กน้อย เบบี๋ปลอดภัย ปกติดีค่ะ

2y ago

คุณแม่ได้ยาอะไรมาทานบ้างคะ พอดีเพิ่งตรวจวันนี้ เกมซะแล้ว 😭 จะไปหาหมอพรุ่งนี้ค่ะ แต่ตอนนี้กังวลมากกลัวลูกจะไม่แข็งแรง #27W

แม่ติดหรอคะ?

2y ago

ไม่ติดค่ะ แค่กังวลจิตตกนิดหน่อย พอดีคุณพ่อไปพื้นที่เสี่ยงมา