ว่าด้วยเรื่องอินทผลัม!!

มีแม่ๆบ้านไหนทานอินทผลัมยี่ห่อนี้บ้างคะ และอยากทราบว่ากินวันละกี่เม็ด เวลาไหนบ้าง ส่วนตัวเพิ่งเคยทานครั้งแรกจ้า ขอบคุณค่ะ☺️?

ว่าด้วยเรื่องอินทผลัม!!
2 ตอบกลับ

ลองพันธุ์เม็ดจูลนะคะ รับรองว่าเด็ด ยี่ห้อเดียวนี่แหละ กินวันละ2เม็ด 😂😂😂 มานแพง

5y ago

ขอบคุณค่าาไว้จะลองดูนะคะ แอบแพงจริงค่ะ😅

5 เม็ดพอค่ะ หมอว่างี้