สอบถาม

มีแม่ๆบ้านไหนซื้อของให้ลูกน้อยก่อนคลอดหรือใกล้จะคลอดบ้างคะแล้วความเชื่อที่ว่าซื้อของให้ก่อนลูกจะไม่อยู่แม่ๆมีความคิดเห็นอย่างไรกันบ้างคะ??

29 ตอบกลับ

แถวบ้านซื้อของรอลูกเกิด พอลูกเกิดได้2วัน น้องเสีย ยังไม่ได้กลับบ้านด้วยซ้ำเสียที่รพ.เลย