สอบถาม

มีแม่ๆบ้านไหนซื้อของให้ลูกน้อยก่อนคลอดหรือใกล้จะคลอดบ้างคะแล้วความเชื่อที่ว่าซื้อของให้ก่อนลูกจะไม่อยู่แม่ๆมีความคิดเห็นอย่างไรกันบ้างคะ??

29 ตอบกลับ

ไม่เชื่อค่ะ ทั้ง2ท้องก้อเตรียมไว้ก่อน เผื่อฉุกเฉิน ตอนนี้ท้อง2หมอนัดผ่าวันพุธนี้แล้วจ้า

ส่วนตัวไม่เชื่อค่ะเรื่องนี้ เพราะถ้าซื้อวันคลอดคงไม่ทัน แถมโดนหมอด่าอีก 😂😂

ตอนท้องคนแรก เราก็ซื้อเตรียมไว้ตอน7เดือนเลยนะคะ ลูกก็แข็งแรงปลอดภัยดีนะคะ

ซื้อตอนรู้ผลตรวจดาวผ่านค่ะ สะสมไปเรื่อยๆตามกำลังเงิน ตามความสะดวกค่ะ

บ้านนี้เริ่มซื้อตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว ใกล้ครบแล้วค่ะ

ซื้อเตรียมก่อนค่ะ ทยอยซื้อ เพราะ ซื้อทีเดียวหมุนเงินไม่ไหว😂

บ้านนี้ไม่ถือค่ะ คนในครอบครัวก็ไม่มีคนเชื่อเรื่องนี้ค่ะ

สมัยนี้แล้ว เตรียมพร้อมไว้ตอนคลอดจะได้ไม่วุ่นวายจ้า

บ้านนี้ซื้อเตรียมไว้ค่ะเผื่อฉุกเฉิน

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่4เดือนคะ​