สอบถาม

แม่บ้านไหนปวดหลังเหมือนจะหลุดออกบ้างค่ะนอนอยู่พอเวลาลุกนั่งหรือเดินยิ่งปวดเลยจร้า

9 ตอบกลับ

ปรกติค่ะแม่ นอนแล้วอยากลุกให้คุณแม่นอนตะแคงแล้วลุกขึ้นช้าๆ พยายามอย่าเดินมาก ทำหลังให้ตรงเสมอ ประคบร้อน หรือนวดน้ำมันก็ช่วยบรรเทาอาการปวดได้ค่ะ

เป็นค่ะ ปวดมาก ข้อต่อกำลังขยายรองรับการขยายของมดลูกค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

14week เจ็บมากเหมือนกัน แต่ต้องอดทนเข้าไว้คะ ยิ่งตอนจาม..โครตๆทรมานเลย

เป็นตั้งแต่เดือนที่3เลยค่ะตอนนี้7เดือนแล้วยิ่งหนักเข้าไปอีกค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าเพราะกล้ามเนื้อขยาย

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้าง ที่ ก็ปวดลงขาด้วย นะค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะพึ่งคลอดได้เกือบเดือนค่ะ

บ้านนี้ก้อเป้น ขนาดเพิ่ง4เดือนกว่าเอง

เป็นเหมือนกันจ้าตอนนี้30wแล้ว