กลัวการคลอดลูก

มีแม่ๆบ้านไหนกลัวการคลอดลูกบ้างไหมคะ โดยปกติแม่บ้านนี้ กลัวเข็ม กลัวมีด กลัวหมอ กลัวโรงพยาบาลอยู่แล้วค่ะ มีวิธีไหนทำให้ความกลัวลดลงบ้างไหมคะ

3 ตอบกลับ

นาทีนั้นแม่อาจจะปวดท้อง จนลืมกลัวเลยค่ะ ยังไงสู้ๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะแม่😍✌️