กลัวการคลอดลูก

คือเราท้องแรกค่ะกลัวการคลอดลูกมากๆกลัวการโดนกรีดระหว่างคลอด จิตตกไปหมดแล้วค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวค่ะ แม่ไม่มีเวลากลัวหรอกค่ะ เชื่อสิ มีแต่แม่จะบอกว่าทำอะไรก็รีบทำอยากคลอดแล้ว

หมอกรีดแบบไม่ได้ตั้งตัวเลยค่ะแม่ แม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ สู้ๆนะ 🥰🥰🥰