นมผงตราหมี

มีแม่ๆบ้านไหน ใช้นมตราหมีสูตร 1บ้างคะ น้องใช้ Hi q plus c แล้วไม่ค่อยเวิร์ค อยากลองตราหมีบ้่ง เห็นว่าอยู่มานาน ตอนนี้นมแม่เป็นหลัก

3 ตอบกลับ

น้องทานตราหมีสูตร1 ค่ะ น้ำหนักขึ้นดีค่ะ คลอดก่อนกำหนด 2,700 g ต้องแอดมิท 7 วันหมอให้ทานพอเปลี่ยนเป็นเอ็นฟาเอพลัส ทานแล้วท้องเสีย เลยกลับมาเป็นตราหมีเหมือนเดิมค่ะ

บ้านนี้สลับนมแม่กับนมผงค่ะ แต่ไม่ได้กินนมตราหมีเพราะน้องยังเล็ก เคยถามที่เภสัชเค้าบอกนมตราหมีสำหรับเด็ก6เดือนขึ้นไปจะปลอดภัยกว่าค่ะ

ถ้าแม่มีน้ำนมพอ ก็ให้ทานนมแม่น่าจะเวิร์คกว่านะคะ