ในสมุด กำหนดคลอด 18/11/63 ควรลางานวันไหน

มีแม่ๆบ้านไหน อยู่ กทม.แล้ว ไปคลอดต่างจังหวัดบ้างค่ะ ในสมุดเขียนกำหนดคลอด 18/11/63 ค่ะ เลยไม่แน่ใจว่าควรลางาน สิ้นเดือน ตุลาคม เลยไหมค่ะ รึว่าจะลาช่วงไหนดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าลาได้ยาวก็ควรลาก่อนประมาณ2สัปดาห์ค่ะ เผื่อไวกว่ากำหนด