กำหนดคลอด17/11/63น้องไม่กลับหัวผ่า5/11/63คับน้อง

ไดม่อนคับฝากเนื้อฝากตัวด้วยคับ

กำหนดคลอด17/11/63น้องไม่กลับหัวผ่า5/11/63คับน้อง
21 ตอบกลับ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พี่มีอาการแบบใดไหนค่ะ ทำไมถึงได้ผ่าก่อนกำหนดค่ะ

4y ago

ไม่มีค่ะมดลูกเปิด2ซเลยได้ผ่าด่วนค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยนะคะ ♥️

ยินดีด้วยน่ะค้ะ

ผ่าน่ากลัวไหมคะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยจ้าาา

ยินดีด้วยนะคะะ

ยินดีด้วยค่าา