คลอดแล้วค่ะกำหนด18/11/63แต่น้องคลอด12/11/63

แข็งแรงคลอดง่ายเจ็บไม่นานลูกสาวคนสุดท้องค่ะ

คลอดแล้วค่ะกำหนด18/11/63แต่น้องคลอด12/11/63
22 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แม่บ้านนี้คลอดง่ายๆเหมือนแม่ค่ะ

ยินดีด้วยจ้า อยากคลอดง่ายๆแบบแม่จังค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุนแม่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ❤️

น่ารักจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดี​ด้วย​น๊า​

ยินดีด้วยน่ะค่ะ