เด็กพฤศจิกายน 2563

คลอดแล้วจ้าาา คลอดธรรมชาติ น้ำหนัก 3200 กรัม กำหนด 18/11/63 แต่ออก 08/11/63 ค่ะ แม่หนูน้ำหนักขึ้นตั้ง 10 กิโล เลยค่ะ

เด็กพฤศจิกายน 2563
25 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะคุณแม่ น้องน่ารักมากๆคะ บ้านนี้ตื่นเต้นอีก2เดือนเจอสาวน้อยแล้ว😍

4y ago

ตื่นเต้นรอเลยค่ะ🤗

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้กำหนด 15 พ.ย ยังเงียบอยู่

น้องน่ารักกกก บ้านนี้นัด 19 ยังเงียบอยู่เลย 5555

4y ago

เดี๋ยวก็ได้เจอแล้วค่ะ🤗

น้องน่ารักน่าเอ็นดูมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากเลยลูก🥰

เกิดวันเดียวกับลูกสาวคนแรกเลยค่ะ 🤱🏻

ยินดีด้วยนะคะแม่น้องน่าเอ็นดูมากเลย

กำหนดวันเดียวกันบ้านนี้ยังเงียบยุเรย

4y ago

จ้าา

น่าเกลียดน่าชังมากๆเลยตัวเล็ก💖

ยินดีด้วยค่ะน่าตาน่าชังมาก😍