นน หลังคลอดแม่ลดยาก

มีแม่ๆบ้านไหน นน ลงยากบ้างไหมค่ะ บ้านนี้ก่อนคลอด หนัก 48 พอท้อง นนขึ้นไป 64 ลงแม่หมดเลยค่ะ พอหลังคลอด เหลือ 55-56 นี้ขนาดให้นมแม่ล้วนนะค่ะ ยังลง ยากเลย แม่ๆพอจะมีอะไรแนะนำไหมค่ะพวก อาการเสริมรึตัวลด นน ที่ไม่มีผลกับแม่ที่ให้นมน้องนะค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องควบคุมอาหาร ลดพวกแป้งน้ำตาล กับออกกำลังกาย เดี๋ยวก็ค่อยๆลดลงค่ะ