ขอคำแนะนำ

ตอนนี้ท้องได้15 w แล้วคะตอนไปฝากท้อง2 เดือน นน.55 กก แต่พอไปหาหมอรอบ2 นน.เหลือ 54 กก. มีอะไรแนะนำให้ทานบ้างไหมคะแต่เป็นคนที่กินเยอะ นน.ไม่ขึ้นไม่มีอาการแพ้เลยคะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะคุณแม่ ทานให้ลงลูกเป็นหลัก ทานอาหารครบ 5 หมู่ มีประโยชน์ ถูกหลักโภชนาการ ลดหวาน ลดมัน ลดทอด ลดเค็ม นะคะ

5y ago

ยินดีค่า^^ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ