เรื่องนน.ก่อนคลอด. รูปนี้ก่อนวางแผนท้อง3/45โล

แม่ท้องสามแล้วค่ะอยากแชร์ปสก.นน. ?ท้องแรก 42 วันคลอด 62 /นน.ลูก 3800 ?ท้องสอง 52 วันคลอด 62/นา.ลูก 3300 ตอนแรกแม่ตั้งใจจะมีลูกสองคน แม่เป็นคนกินคลีนและออกกำลังกายค่อนข้างหนักทุกวัน นน.อยู่ที่ 45-48 ต่อมาคุยกะสามีจะมีลูกอีกสักคน เลยเลิกกินคลีนเลิกออกกำลังกายหนัก นน.อยู่ที่ 56โลก่อนจะท้องคนที่สาม ?ท้องสาม 56 ตอนนี้ท้อง5เดือน นน.56เท่าเดิม แม่ๆ นน.เท่าไหร่กันบ้างคะ

เรื่องนน.ก่อนคลอด. รูปนี้ก่อนวางแผนท้อง3/45โล
2 ตอบกลับ

รูปนี้หนัก 45โล ก่อนวางแผนจะมีลูกคนที่สาม

คุณแม่หุ่นดีมากค่ะ