น้ำหนัก

ตอนที่ไม่ท้อง นน.48 ตอนนี้ท้องได้8เดือนกว่าๆแล้ว นน.70กว่าช่วยบอกหน่อยว่าคลอดแล้ว นน.จะเท่าจะกลับไปเท่าเดิมมั้ย?

2 ตอบกลับ

ตอบยากจ้า บางคนก็นน.ค้างเพราะเป็นไขมันจ้า ขึ้นกับสิ่งที่แม่กินช่วยตั้งครรภ์ด้วยนะคะ

บ้านนี้ก่อนท้อง58 ก่อนคลอด72ตอนนี้คลอดได้25วันน้ำหนัก63ค่ะ