งงเรื่องนับว่า นน.ขึ้น กี่โล

นับจากตรงไหนคะว่า นน.ขึ้น ก่อนท้อง64 พอท้อง3เดือนแพ้ท้องลดไป58 ตอนนี้6เดือน 63 นับตรงไหนคะว่า นน.ขึ้น?

2 ตอบกลับ

นับตอนก่อนท้องค่ะแสดงว่านน.ขึ้นมา1กก. คุณแม่ทานนม ไข่ต้ม กล้วยน้ำหว้าเยอะๆน่ะค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ เน้นลงลูกดีที่สุด ตอนนี้นน.เราขึ้นมาตั้ง11โล ลูกแค่1.7ท้อง8เดือน ที่เหลือแม่ทั้งนั้น😭

6 เดือน