น้องคลอดได้30วัน

มีแม่ๆท่านไหนไม่โกนผมไฟให้น้องบ้างคะถ้าไม่โกนจะเป็นไรมั้ยลูกคนแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

เราไม่โกนค่ะ เพราะเสียดายผมลูก ผมเขาหนาและสวยมาก กับอีกอย่างโกนไม่เป็น ไม่เห็นประโยชน์ของการโกนผมลูก เลยไม่โกนค่ะ ลูกโตมาก็ผมหนาสวยปกติค่ะ ไม่มีผลอะไร