น้องคลอดได้7วัน

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องคลอดได้7วันถ่ายเป็นฟองแล้วมีเหมือนเป็นเม็ดเกิดจากอะไร​ ขอวิธีทำให้น้องเลิกถ่ายท้องด้วยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากินนมแม่ บีบน้ำนมใสๆ ออกก่อน แล้วเอาน้องเข้าเต้าค่ะ ส่วนเม็ดๆ คล้ายเม็ดมะเขือก็ปกติค่ะ