น้องคลอดได้7วันมีหัวปูดและนิ่มจะเป็นอะไรมากไหมครับหรือว่าปกติ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นจ้า เป็นหัวมิกกี้เม้าเลย555 ตอนแรกกังวนมากพอถามหมอเขาบอกจะค่อยๆยุบไปเองจ้า เรายุบเป็นปกติตอน2เดือนได้😊