น้องคลอดได้22วันมีผื่นที่ก้น

น้องคลอดได้22วันมีผื่นที่ก้นแบบนี้แม่ๆบ้านไหนมีวิธีการรักษาแนะนำหน่อยค่ะ

น้องคลอดได้22วันมีผื่นที่ก้น
6 ตอบกลับ

น้องแพ้แพมเพิสแน่เลยลองเปลี่ยนให้น้องดูคะแต่แนะนำให้รักษาทายาให้น้องก่อนไม่งั้นน้องแสบแน่

ใช้แป้งศรีจันทร์ค่ะเราก็เป็นค่ะพอใช้แป้งศรีจันทร์หายเลยค่ะ

งดแพมเพิส งดแป้ง ทาแนปปี้ฮิปโป้/บีเพนเธนค่ะ

งดแพมเพิสไปก่อน หรือขยันเปลี่ยนแพมเพิศบ่อยๆ

แม่ต้อง งดใส่แพมเพิสก่อนคะแม่

แม่ใช้บีเพนเทนค่ะ

10mo ago

กำลังใช้อยู่เลยค่ะขอบคุณนะค่ะ