ซีรีแลค

มีแม่ๆท่านไหนให้ลูกกินซีรีแลคมั้ยคะ สอบถามหน่อยค่ะ ลูกไม่กินข้าวบดเลย เลยอยากลองให้กินซีรีแลคเพราะเข้าไปอ่านในกระทู้มาเหนแม่บางท่านว่าให้ทานแล้วลูกกินข้าวได้เยอะ แต่บางท่านก้อว่าไม่มีประโยชน์เลย เลยไม่แน่ใจค่ะ

1 ตอบกลับ

ซีรีแลค ก็เหมือนมาม่าผู้ใหญ่อ่ะค่ะ ไม่มีประโยชน์ มีแต่ความอร่อย เพราะมีรสชาติกว่าข้าว น้องจะกินได้เยอะ จะอ้วน คนสมัยก่อนเลยชอบ แต่จริงๆคืออ้วนน้ำตาล อีกหน่อยน้องจะกินยาก ติดหวาน แม่ทำข้าวให้ดีกว่าค่ะ ลองบดให้เละขึ้นกว่าเดิมดูค่ะ