ซีรีแลค

เห็นแม่ๆในกลุ่มคนท้อง บอกว่า ซีรีแลคไม่มีประโยชน์ จริงมั้ยคะ

8 ตอบกลับ

ก็มีนะเราว่าโดนยี่ห้ออื่นโจมตีเพราะจำได้ว่าสมัยก่อนมียี่ห่อเดียวดังมากๆ

คล้ายๆกับเรากินมาม่านั้นแหละค่ะ อิ่มแต่ไม่มีประโยชน์ มีก้มีน้อยมาก

แม่ลองทำฟักทอง บด แครอทบด ข้าวบดราดนมแบบนี้ มีประโยชน์กว่าหลายเท่าค่ะ

5y ago

ถ้าไม่สะดวกทำทุกมื้อ แม่ลอง สต้อกโดยการแช่ฟรีซไว้ก็ได้ค่ะ สะดวกมาก

น่าจะมีน้อย สารอาหารไม่ครบนะคะ

มีค่ะแต่อาจจะไม่มาก

จริงค่ะ