ซีรีแลค

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ..อยากรู้ว่าซีรีแลคต้องป้อนน้องวันละกี่มื้อค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่แนะนำซีรีแล็ค แนะนเป็นข้าวบด ป้อนได้หลังจาก 6 เดือนเป็นต้นไป ในปริมาน 4-5 ช้อนโต๊ะ วันละ 1 มื้อ ตารางอาหารลูกในสมุดชมพูมีบอก ลองเปิดอ่านดูนะคะ

ซีรีแลคทำให้น้องน้องอื้ดได้นะคะหากน้ำร้อนไม่มากพอหรือข้นเกินไป