ซีรีแลค+ไข่แดง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ซีรีแลครสผลไม้รวมผสมกับไข่แดงได้หรือเปล่าค่ะ น้องไม่ยอมทานข้าวสวยบดค่ะ ขอบคุณค่ะ

4 ตอบกลับ

ไม่ยอมกินบดลองไปสาย blw ดูค่ะ ไม่แนะนำซีลีแลค มันคือมาม่าเด็ก

ไม่ควรทานซิลิแลค ไม่กินข้าวบนก็กินอย่างอื่นแทน

ผสมได้คะ แต่ไม่แนะนำซีรีแลค ต้องหัดเรื่อยๆคะ

ทำข้าวบดกับอะไรให้น้องกินคะ