ชอบฝันเห็นแต่ผี

มีแม่ๆท่านไหนเป็นไหมค่ะ ตั้งท้องชอบฝันเห็นผี เหมือนในหนังเลย น่ากลัวมาก

38 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเรยค่ะ เหมือนคนจิตอ่อนนิดๆ ดูอะไรฟังอะไร ไม่ได้เก็บเอามาฝันตลอด ยิ่งฝันว่าต้องหนีผีนี่ ขาก้าวไม่ออกเรยค่ะ กลัวจัด555