แสบกลางอก

มีอาการแสบกลางอกประมาณว่าแน่นกลางอกเวลาหายใจค่ะเกิดจากอะไร น่ากลัวมาก หายใจติดขัด

11 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันทานก็ไม่ค่อยเยอะแน่นท้องแน่นหน้าอกแสบร้อนเหมือนอาหารไม่ย่อยท้องอืดยังไงไม่รุ้หงุดหงิดมากเลยนอนไม่ได้

ทานมื้อเล้กๆค่ะ​ แล้วก้อย่าพึ่งนอน​ ทานเสจพักซักชั่วโมง

กรดไหลย้อน บ้านนี้แสบกลางอกเหมือนกันค่ะ

น่าจะเป็นกรดไหลย้อนค่ะ เพราะเราเคยเป้น

กรดไหลย้อนค่ะ กาวิสคอนช่วยได้ค่ะ

หลังทานข้าว30นาทีอย่าพึ่งนอนค่ะ

ความดันคุณแม่ปกติดีไหมคะ

กินกาวิสคอน ช่วยได้ค่ะ

รีบไปพบแพทย์ นะค่ะ.

เป็นเหมื่อนกันค้ะ