ชอบฝันเห็นแต่ผี

มีแม่ๆท่านไหนเป็นไหมค่ะ ตั้งท้องชอบฝันเห็นผี เหมือนในหนังเลย น่ากลัวมาก

38 ตอบกลับ

ฝันค่ะ ชอนเห็นบ้านเก่าโบราน ฝันเห็นคนแก่เหมือนบรรพบุรุษ ยืนจ้องหน้าเราอยู่ เหมือนจะมาให้เห็นว่า ฝากเด็กคนนี้ไว้อะไรประมานนี้ค่ะ ชอบฝันอะไรน่ากลัว ฝันถึงยมทูตก็มี กลัวจนไม่กล้านอน