เบาหวานขณะตั้งครรภ์

มีแม่ๆท่านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ ตอนนี้กังวนค่ะเพราะตรวจเจอเบาหวาน.แต่ตอนนี้หมอให้แค่ควบคุมอาหารก่อน.ยังไม่ต้องใช้ยาค่ะ. ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างป่าวค่ะ.ลูกออกมาแข็งแรงปลอดภัยดีมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกแข็งแรงดีค่ะ คุมอาหารอย่างเดียว และตรวจค่าน้ำตาลผ่านทุกรอบ แชร์แนวทางคุมอาหารไว้หน้าบ้าน เข้าไปอ่านได้นะคะ