เบาหวานขณะตั้งครรภ์

มีแม่ๆท่านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ แม่เสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ต้องเจาะเลือด4เข็ม ต้องปฎิบัติตัวอย่างไรหมอแนะนำแค่ว่าให้คุมอาหารกับน้ำตาลดูเผื่อคุมได้ แม่กังวนมากๆค่ะ😩 ไม่ได้กัลัมเข็มนะค่ะ แค่กลัวตัวเล็กเป็นอะไรค่ะ ท้องสองค่ะแต่ท้องแรกไม่เป็น #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ถ้าคุมอาหารจริงจังก็ลดจริงค่ะ บ้านนี้แบบ 1 เข็ม ไม่ผ่านทั้งสองรอบ ก่อนเจาะ 4 เข็ม มีเวลา 1 อาทิตย์ กินข้าวกล้อง ต้มผัก ไข้ต้ม เกาเหลา น้ำเปล่า งดแป้ง งดน้ำตาล เจาะมาไม่เกิน 100 เลยค่ะ