เพศไหนค่ะ??

มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ? ท้องแล้วสิวขึ้น หน้าหมองไม่สว่างเลยค่ะ

183 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอนปจด.ขาดได้2เดือนกว่าค่ะ แต่งหน้าไม่ติด หน้ามันมากกว่าปกติ โทรมสุดๆ แต่ไม่มีสิว หลังจากนั้นก็หน้าแห้งมากๆจนถึง5เดือนค่ะแต่ไม่โทรมหน้าสดใส ตอนนี้หน้าไม่โทรม ไม่แห้ง ไม่มัน ไม่มีสิว แต่งหน้าติด ตอนนี้34w เพศหญิงค่ะ