เพศไหนค่ะ??

มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ? ท้องแล้วสิวขึ้น หน้าหมองไม่สว่างเลยค่ะ

183 ตอบกลับ

เราใช้เซรั่ม is love สิวผื่นๆ กับสิวอุดตันยุบเลยจ้า หน้าใสขึ้นมาก มีแต่คนทักว่ายิ่งท้องยิ่งสวย 555 เซรั่มดีจริงๆจ้า สารสกัดธรรมชาติ ปลอดภัยกับเบบี๋

5y ago

สั่งในเพจ is love ค่ะ ราคา 850 บาท เราใช้ได้ 2 เดือน/ขวดนะคะ ดีมาก มีแต่คนทักว่าหน้าใส ^^

บ้านนี้ค่ะตอนก่อนท้องเป็นอยู่แล้วพอท้องสิวเยอะมากค่ะดูไม่ได้เลย ตอนนี้7เดือนกว่าๆหาครีมดีๆทาล้างหน้าให้สะอาดสิวไม่ขึ้นเหลือแต่รอยค่ะ

ท้องแรกสิวขึ้นเยอะมาก ได้ ญ ค่ะ ท้องสองไม่ค่อยขึ้นก็ได้ ญ ค่ะ เรื่องแบบนี้ขึ้นอยู่กันฮอร์โมนตอนท้องค่ะ เอามาอ้างอิงเพศลูกไม่ได้ค่ะ 😊

ท้อง2เป็นเหมือนกันค่ะสิวขึ้นหน้าแต่ไม่เยอะค่ะ ขึ้นทีละตุ่มพอยุบเป็นแผลเป็นเลยไม่ได้แกะเกา นะคะแล้วก้อขึ้นใหม่แต่ยังไม่ทราบเพศลูกค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ปกติหน้าไม่มีสิว หน้าใสค่ะ พอมีน้องรู้สึกเริ่มขี้เกียจแต่งหน้า มาร์คหน้า เลยเป็นสิวนิดนึงแต่หน้าคล้ำมากเลยค่ะตอนนี้

ท้องแรกสวยค่ะ ใสทั้งหน้าทั้งตัว ลูกสาวค่ะ ตอนนี้ท้องสองผิวแห้งช่วงแรก แต่สิวปกคิค่ะ ช่วงสัปดาห์ที่ 14 ก็ดีขึ้น ยังไม่ทราบเพศ

เราผิวเหลืองหมอง สิวขึ้นที่หน้าผากจมูกคาง ตรงหน้าผากนี่คันยิบๆเลยค่ะ อิจฉาคนที่ท้องละผิวขาวใสเนียนไม่มีสิวจังเลยค่ะ5555

บ้านนี้ตอนเริ่มท้องสิวขึ้นเยอะมาก ทั้งหน้าทั้งหลัง หน้าหมอง ปากคล้ำแห้ง ตอนนี้หน้าเริ่มใสสิวเริ่มหายหน้าไม่หมองแล้วค่ะ

นี่สิวขึ้นทั้งหน้าเเละลำคอคะ ผิวก็ดำลงมาก คนแถวบ้านเขาบอกว่าได้ลูกชายคะ พอคลอดท่านั้นละคะ แฝดหญิงค้าาา

2 คนแรก หน้าใส ชอบแต่งหน้า แต่งตัว ได้ลูกชายค่ะ ท้องนี้ สิวขึ้น คล้ำ ผิวแห้ง ไม่ชอบแต่งหน้าเลย ได้ลูกสาวค่ะ