อยากจะสอบถามแม่ๆ

มีแม่ๆท่านไหนเคยคลอด ร.พ.แพทย์รังสิต บ้างวันคลอดแม่ต้องเตรียมอะไรไปบ้างทั้งของแม่และลูกเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

เครื่องปั๊มนม และเสื้อผ้าคุณแม่วันใส่กลับบ้าน เท่านั้นค่ะ เพราะของน้อง รพ. มีเตรียมให้แพคเกจแล้ว

โทรไปถามที่ รพ.เลยครับ​ ว่าเขามีอะไรให้​ เราต้องเตรียมอะไรไป

แม่คลอดยังคะ