ทีมตุลาคม กำหนดคลอดวันที่2ค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนอายุครรภ์เท่ากันมั้ยค่ะ น้องดิ้นรึยัง แม่บ้านนี้น้องยังตอดอยู่เลย ไม่บ่อยด้วย ท้องแรกค่ะ

ทีมตุลาคม กำหนดคลอดวันที่2ค่ะ
70 ตอบกลับ

23+1 กำหนดคลอด17ตุลาคมค่ะ ดิ้นแรงมากกดิ้นทั้งวันโดยเฉพราะลางคืนดิ้นที้งคืนเลยค่ะ