ทีมตุลาคม #ท้องแรกค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านนี้อายุครรภ์ได้21สัปดาห์2วัน แต่ยังไม่รู้สึกเรยว่าลูกดิ้นเรย แบบนี้ผิดปกติรึเปล่าค่ะ

26 ตอบกลับ

เราผุ้จำประจำเดือนไม่ได้หมอบแกสิบวิคมั้งคล้ำไม่เจอหน้าท้องเราหนาตัวสูงใหญ่ เลยดูว่าเเต่อ้วนเเต่ทีของลูกเราดิ้นเเล้วเรารู้สึก หมอบอกอัวยะวะมันเคลทอนไหวมั้ง เเต่หมอยังไม่ยอมอัตราชาวระรออีกตั้งสองเดือน

ของแม่ก็21wค่ะแม่ดิ้นเก่งมาก รู้สึกว่าน้องดิ้น18wค่ะแต่ท้องคนเราหนาบางไม่เหมือนกันนะคะอาจจะด้วยหน้าท้องเราหนาค่ะแม่🥰

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้เข้า6เดือน ดิ้นจนแม่ตกใจ นึกว่ากำลังตีลังกาเล่นในท้อง🤣 บางวันก็นิ่งจนแม่กังวล แต่สงสัยคงหลับ

แล้วแต่คนค่ะ อย่างเราเป็นคนอวบที่หน้าท้องหนามาก กว่าจะมารู้สึกได้คือช่วงเข้า 6 เดือนค่ะ

2y ago

ไม่ผิดปกติใช่ไหมค่ะ

ทีมตค.เหมือนกันค่ะ22วีค ลูกชายน้องดิ้นเก่งมาก น่าจะขึ้นอยู่กับหน้าท้องนะคะแม่

คุณแม่อาจจะหน้าท้องหนาก็ได้ค่ะ บ้านนี้รู้สึกช่วง 17-18 w #ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ

21วีคเท่ากันค่ะแต่บ้านนี้น้องดิ้นตั้งแต่18วีคค่ะแต่ท้องไม่ใหญ่เลยค่ะแอบกังวล

2y ago

ถ้าน้องดิ้นทุกวันก็สบายใจได้ค่ะ ท้องเล็กใหญ่ไม่น่าเกี่ยวแม่บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ ท้องได้7เดือนแม่ไปกินหมูทะกับเพื่อน เพื่อนยังไม่รู้เลยค่ะว่าท้องเพื่อนนึกว่าอ้วนขึ้นเฉยๆ เพราะท้องเล็กดูยังไงก็ไม่เหมือนคนท้อง

แม่ต้องลองหาเวลาไปซาวด์ดูนะคะ เผื่อบางทีน้องดิ้นแต่เราอาจจะไม่รู้สึกค่ะ

2y ago

หมอนัด3ก.ค นี้แหละค่ะ

บ้านนี้ตุลา ท้องสองค่ะ รู้สึกแค่น้องตอดๆ ดิ้นไม่รู้สึกว่าดิ้นเท่าไหร่

25วีค1วันล่ะค่ะเเต่รุ้สึกว่าน้องดิ้นตั้งเเต่ตอน17-18วีคล่ะค่ะเเม่😊