ทีมตุลาคม กำหนดคลอดวันที่2ค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนอายุครรภ์เท่ากันมั้ยค่ะ น้องดิ้นรึยัง แม่บ้านนี้น้องยังตอดอยู่เลย ไม่บ่อยด้วย ท้องแรกค่ะ

ทีมตุลาคม กำหนดคลอดวันที่2ค่ะ
70 ตอบกลับ

ทีมตุลาคม กำหนดคลอดวันที่10ค่ะ บ้านนี้น้องถีบไม่ค่อยบ่อยแต่ทุกวัน ดิ้นบ่อยเป็นบางวันบางวันก็ไม่บ่อยค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน

บ้านนี้ 1ตุลาคะน้องยังตอดๆยุเลยบางทีเงียบจนกังวัลแต่หมอบอกว่ารกบังยุกับหนังหน้าท้องหนาทำให้เราไม่ค่อยรุ้สึก

8ตุลาค่ะ ถีบเเล้วค่ะ ดิ้นทั้งวันเลยค่ะ โดยเฉพาะตอนกลางคืนในท้องเเม่ลูกคึกคักมากค่ะ🤣🥰 บ้านนี้ได้เเฝดญ/ญค่า

เราวันที่1ค่ะ แต่ถ้าได้ลูกสาวคงจะคลอดก่อน น้องดิ้นทั้งวันค่ะน้องแอบนอนดึกค่ะ หลัง22:00 น เงียบกริบ 😅

3y ago

บ้านนี้ กลางดึกก็ดิ้นค่ะ ดิ้นแรงมาก ถ้าแม่ตื่นก็จะตื่นด้วย

4 ตุลาจ้า น้องดิ้นตั้งแต่20wดิ้นบ้างถับบ้างขยับแขนขาบ้างมีความสุขตลอดทุกการเคลื่อนไหวเลยค่ะ😍

17 ต.ค..ดิ้นเก่งมากโดยเฉพาะกลางคืน กลางวันตอดส่วนใหญ่...ดิ้นบ่อยเป่นบางวัน สอึกก็บ่อยด้วยกลางวัน

บ้านนี้กำหนดวันที่8ตุลาค่ะตอนนี้ก็ยังตอดๆอยู่แต่เริ่มแรงขึ้นแล้วค่ะตอดเก่งมาก #ท้องแรกค่ะ

24+3 ดิ้นแรงแล้วค่ะ รู้สึกตลอดยกเว้นตอนเค้าน่าจะหลับจะเงียบๆไป ถ้าตื่นก็ดิ้นเก่งมากเลย

6 ตุลาค่ะ​ ลูกชายชอบตีกลองตอนคุณแม่เริ่มจะนอนค่ะ​ จัดคอนเสิร์ตตอนกลางคืนทุกวัน​

23+1 กำหนดคลอด17ตุลาคมค่ะ ดิ้นแรงมากกดิ้นทั้งวันโดยเฉพราะลางคืนดิ้นที้งคืนเลยค่ะ