ทีมตุลาคม กำหนดคลอดวันที่2ค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนอายุครรภ์เท่ากันมั้ยค่ะ น้องดิ้นรึยัง แม่บ้านนี้น้องยังตอดอยู่เลย ไม่บ่อยด้วย ท้องแรกค่ะ

ทีมตุลาคม กำหนดคลอดวันที่2ค่ะ
70 ตอบกลับ

20ตุลาคะ น้องชอบดิ้นตอนสองทุ่มจนถึง4-5ทุ่ม เลยคะ ดิ้นเก่ง บางทีก็ตัวโก่งมาเลยคะ

22 ตุลา กลางวันจะดิ้นเป็นเวลา แต่กลางคืนกับตอนตื่นนอน ดิ้นบ่อยมาก ดิ้นแรงด้วย

24+2จ้า กำหนดคลอด 9ตุลา ดิ้นแรงมาก บางครั้งก็เงียบกลิ๊ป บางครั้งก็เปิดคอลเสิร์ต

บ้านนี้ดิ้นเก่งมาก ดิ้นแรงกลางคืนนอนแทบไม่ได้เลยค่ะ อยากเห้นหน้าแล้ว555

8 ตุลาค่ะ ดิ้นเก่งมากทั้งกลางวันละกลางคืนดิ้นจนแม่สะดุ้งตื่นเลยค่ะ☺

1ตุลาค่าา ดิ้นเก่งมาก เวลาเรียนลูกชอบจัดปาร์ตี้ อีแม่ฉี่จะเล็ด

คลอด2ตุลาเหมือนกันค่ะ น้องดิ้นแล้วแต่ดิ้นไม่ค่อยบ่อยเท่าไหร่

3y ago

จร้าาาา

12ตุลา ดิ้นแล้ว ดิ้นเก่ง ยิ่งเจอของหวาน ยิ่งดิ้นต้อนรับเลยบ้านนี้

บ้านนี้อายุครรภ์13สัปดาห์​ ยังไม่มีวิแววรุ้สึกว่าจะดิ้นเลยค่ะ​

22+1 กำหนดคลอด 22 ตุลา ดิ้นแรงมากๆค่ะ ดิ้นเก่งมากขึ้นทุกวันเลยค่ะ

3y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ ทางนี้ดิ้นเก่งมาก