ปวดฉี่บ่อยมาก

มีแม่ๆท่านไหนปวดฉี่ เข้าห้องน้ำบ่อยมาก เป็นสิบๆรอบ ทำให้นอนไม่หลับบ้างคะ ตอนนี้ 27 วีคแล้ว นอนไม่ค่อยหลับเลนคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยคะ ?☺️

2 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติค่ะ เพราะท้องเริ่มใหญ่ก็จะเริ่มเบียดกระเพาะปัสสาวะให่เล็กลงค่ะ อดทนน่ะค่ะเด่วก้อคลอดแระ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ27วีคเป๊ะ ฉี่บ่อยแถมนอนไม่หลับอีก เห้อ.. นอนดูลูกดิ้นคึกคัก วนไป😂😂😂