27 สัปดาห์ เข้าห้องน้ำบ่อยมาก

ตั้งแต่เริ่ม27ฉี่บ่อยมาก ตั้งแต่เช้าจนเข้านอนเข้าห้องน้ำประมาณ10ครั้งปกติไหมคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เริ่มใกล้เข้าไตรมาสสุดท้ายแล้ว จะฉี่บ่อยค่ะ

เราก็เป็นค่ะ ไตรมาส3เข้าห้องน้ำเก่งมาก

เราก็เริ่มบ่อยแล้วค่ะ กินน้ำเยอะด้วยค่ะ

2y ago

เหมือนกันค่ะ ลุกเข้าห้องน้ำบ่อยมากกกแม่

ไตรมาสสามจะเข้าบ่อยกว่านี้ค่ะ สู้ๆ นะคะ

2y ago

ปกติแล้วจะเข้าห้องน้ำบ่อยไตรมาสแรกและสามค่ะ ของแม่ รอดูสักอาทิตย์ก็ได้ค่ะ น่าจะค่อยๆ ดีขึ้น

เราทั้งคืนเลยค่ะ อากาศยิ่งหนาวยิ่งปวด

2y ago

เหมือนกันค่ะ ยิ่งลุกยากยิ่งปวด😂

ปกตินะคะ💖

ปกติค่ะ