ไม่แพ้ท้อง

มีแม่ๆท่านไหนที่ท้องแต่ไม่แพ้ท้องอะไรเลย มีไหมคะ ไม่อาเจียน ไม่เวียนหัว เหมือนปกติทุกอย่างมีไหมคะ

42 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ไม่เคยอาเจียนเลย มีแต่เกือบๆ แต่มีอาการกินเยอะเดือนสองเดือนแรก หิวตลอดกินจนน้ำหนักขึ้นพอเข้าเดือนสามก็ปกติ เวียนหัวมีบ้างเป็นบางวันนานๆทีค่ะ โดยส่วนตัวแล้วเป็นคนไม่เครียดอารมณ์ดีจ้า ส่วนไม่อาเจียนเลยอาจเพราะพอหิวเราก็กินเลย อย่าปล่อยให้หิวค่ะเพราะถ้าหิวเราจะแพ้ทันที แล้วจะแพ้เรื่อยๆ

บ้านนี้ตอนแรกคลื่นใส้คะกินอาหารได้ปกติ แต่มาคลื่นใส้อีกทีเกือบจะ3เดือนคะ สู้ๆนะคะ เพื่อตัวน้อย

บ้านนี้จ้า ไม่อะไรเลย แต่ตอนนี้7เดือนกว่า แพ้ผิวหนังคันยุบยิบตลอด ตั้งแต่เมษามานี่ คันมาก

ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ มีแค่หน้าท้องยื่นออกมาและ ประจำเดือนขาดเท่านั้นค่ะที่เหมือนคนท้อง

แม่บ้านนี้แพ้หนักมากค่ะ น้ำหนักลงไปเกือบ 10 กก. ตอนนี้จะ 7 เดือน แล้วเพิ่งขึ้นมา 9 ขีดค่ะ

มีคะไม่มีอาการอะไรเลยคะ​ ตอนนี้ท้อง​ 24​ วีคแล้ว​ ทำตัวเหมือคนไม่ท้องเลยคะ

ไม่แพ้เลยค่ะ จนไม่รู้ว่าตัวเองท้อง มารู้ตัวอีกที ท้องเกือบ 3 เดือนแล้วค่ะ

ไม่แพ้อะไรเลย ไม่อาเจียน ไม่เจ็บหน้าอก แต่หิววันละล้านแปดรอบ หิวโหยยย -_-!

5y ago

นอกจากจะหิวบ่อย ง่วงนอนบ่อยด้วยค่ะ

เราไม่แพ้เลย ไม่อ้วก ไม่เวียนหัว มีแค่เบื่อของที่เคยชอบทานค่าา

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรใดๆจนทำให้คิดว่าท้องอยู่จริงปะเนี่ย5555555